Indian

Bhammariyado Mp3 Song Download in High Quality Audio Free

Bhammariyado Mp3 Song Download — BHAMMARIYADO Is a GUJARATI song which has been sung by Trusha Rami & Umesh Barot and which belongs to Pop Skope Music label. The music of the song has been composed by Amit Barot and the lyrics of “Bhammariyado” have been penned by Traditional & Mitesh Barot.

Bhammariyado Mp3 Song Download

Song Lyrics in Gujrati

કાળો ભમ્મરીયાળો જામો

જામો, જામો

પેરાવુ પેરાવુ કાળા કાનને રે

કાળા કાનને રે, કાળા કાનને રે

કાળો ભમ્મરીયાળો જામો

પેરાવુ પેરાવુ કાળા કાનને રે

કાળો ભમ્મરીયાળો જામો

પેરાવુ પેરાવુ કાળા કાનને રે

હે એને માથેથી મોતીડે વધાવું

હે એને નવલખ હિરલે જડાવું

પેરાવુ કાળા કાનને રે

કાળો ભમ્મરીયાળો જામો

પેરાવુ પેરાવુ કાળા કાનને

 

છમ છમ વાગે ઘુમરીયું

ઘુમરીયે તો રણકાર છે

છમ છમ વાગે ઘુમરીયું

ઘુમરીયે તો રણકાર છે

દલની દલવાડીયે બસ તારું નામ છે

રાધાના રુદિયાનો શ્વાસ ઘનશ્યામ છે

છાનું રે સપનું કઈ સપનું કેવાય નહિ

છાનું રે સપનું કાંઈ સપનું કેવાય નહિ

છમકે ના ઝાંઝર તો ઝાંઝર કેવાય નહિ

છાનું રે સપનું કઈ સપનું કેવાય નહિ

છમકે ના ઝાંઝર તો ઝાંઝર કેવાય નહિ

છમકે ના ઝાંઝર તો ઝાંઝર કેવાય નહિ

 

વનરા તે વનમાં રૂડો રાસ જામ્યો રે

રાધા સંગ રમે જશોદા નો જાયો રે

રાધાના હૈયે હરખ ના માયો રે

સુર વાંસળીનો જગમાં રેલાયો રે

ભારતલીરીક્સ.કોમ

શ્યામ તારા પ્રેમની રાધા છે ઘેલી

જોઈ પ્રીતમની આંખે હરખની હેલી રે

કાળો ભમ્મરીયાળો જામો

પેરાવુ પેરાવુ કાળા કાનને

કાળો ભમ્મરીયાળો જામો

પેરાવુ પેરાવુ કાળા કાનને રે

 

છમ છમ વાગે ઘુમરીયું

ઘુમરીયે તો રણકાર છે

છમ છમ વાગે ઘુમરીયું

ઘુમરીયે તો રણકાર છે

 

જોઈ શ્યામને રાધાની આંખે વરસે રે વરસાદ

આજ રાસના રંગે રંગાયો ધરતીને આકાશ

આજ સમણાંમાં સમણાં જેવી રે વાત છે

વાલમનો સાથ છે ને અજવાળી રાત છે

હો વ્હાણ હાંકો મેવાસી વણઝારા

હોવે હોવે મેવાસી વણઝારા

એ વણઝારા રે તારો ભમ્મરીયાળો ભાલો

મારગડામાં રોપ્યો છે વણઝારા રે

 

શ્યામ તારી વાંસળીની માયા લાગી રે

રમવાને રાસ રાતો મારી જાગી રે

જન્મો જનમની પ્રીત તારી મારી રે

વાટ મારી જોવે રાધા દીવાની રે

રાધા ને શ્યામની અમર આ કહાની

મોહન મથુરા ને ગોકુળિયે રાધા રાણી

 

કાળો ભમ્મરીયાળો જામો

પેરાવુ પેરાવુ કાળા કાનને રે

કાળો ભમ્મરીયાળો જામો

પેરાવુ પેરાવુ કાળા કાનને રે.

Song Lyrics in English

 

Kado bhammariyado jamo

Jamo, jamo

Peravu peravu kada kanne re

Kada kanne re, kada kanne re

Kado bhammariyado jamo

Peravu peravu kada kanne re

Kado bhammariyado jamo

Peravu peravu kada kanne re

 

He aene mathehi motide vadhavu

He aene navlankh hirle jadavu

Peravu kada kanne re

Kado bhammariyado jamo

Peravu peravu kada kanne

Chham chham vage ghumariyu

Ghumariye to rankar chhe

Chham chham vage ghumariyu

Ghumariye to rankar chhe

Dalni dalvadiye bas taru nam chhe

Radhani rudiyano shvas ghanshyam chhe

 

Chhanu re sapnu kai sapnu kevay nahi

Chhanu re sapnu kai sapnu kevay nahi

Chhamke na zanzar to zanzar kevaya nahi

Chhanu re sapnu kai sapnu kevay nahi

Chhamke na zanzar to zanzar kevaya nahi

Chhamke na zanzar to zanzar kevaya nahi

 

Vanra te vanma rudo ras jamyo re

Radha sang rame jashoda no jayo re

Radhana haiye harkh na mayo re

Sur vasadino jagma relayo re

Sham tara premni radha chhe gheli

Joi pritamni ankhe harkhani reli re

Kado bhammariyado jamo

Peravu peravu kada kanne

Kado bhammariyado jamo

Peravu peravu kada kanne

 

Chham chham vage ghumariyu

Ghumariye to rankar chhe

Chham chham vage ghumariyu

Ghumariye to rankar chhe

 

Joi shyamne radhani ankhe varse re varsad

Aaj rasna range rangayo dharti ne aakash

Aaj samnama samna jevi re vat chhe

Valamno sath chhe ne ajvadi rat chhe

 

Ho vhan hanko mevasi vanzara

Hove hove mevasi vanzara

Ae vanzara re taro bhammariyado bhalo

Margdama ropyo chhe vanzara re

 

Shyam tari vansadini maya lagi re

Ramvane ras rato mari jagi re

Janmo janmni prit tari mari re

Vat mari jove radha dewani re

Radha ne shyamni amar aa kahani

Mohan mathura ne gokudiye radha rani

bharatlyrics.com

 

Kado bhammariyado jamo

Peravu peravu kada kanne

Kado bhammariyado jamo

Peravu peravu kada kanne.

Bhammariyado Mp3 Song Download Here

Also Download Fakira Amit Mishra Mp3 Download in High Definition [HD] Audio

Utkarsh Kakar

He's the General Manager and Sr. SEO Executive at QuirkyByte. A Tech and gadget enthusiast who loves experimenting with things and is always in a hunt for learning something new, something creative!
Back to top button