Va Va En Anbe Kgf Ringtone Download in HQ For Free
Va Va En Anbe Kgf Ringtone Download – Va Va En Anbe aka Mehbooba is a Tamil song that is voiced by Ananya Bhat.
- Song Released in Apr, 2022
- Native Movie: KGF Chapter 2
- Song Title: Mehbooba
- Lead Cast: Yash,
- Srinidhi Shetty
- Music Label: Lahari Music
- Native Language: Tamil
- Lyricist(s): Madhurakavi
- Musician(s): Ravi Basrur
- Singer(s): Ananya Bhat
- Song Duration: 3:34 mins
Lyrics of the Song
வா வா என் அன்பே
என் வாழ்வின்
பேரன்பே
வந்தாய் கண் முன்பே
இது நிஜமா சொல்
அன்பே
உன் கண்களும்
காதல்
பேசும்
என் தருணம் மலரும்
வாசம்
உன் தொல்கலில்
சாயும் நேரம்
உயிர் துளிரும்
பேரழகா
மெஹபூபா மெயின்
தேரி மெஹபூபா
மெஹபூபா மெயின்
தேரி மெஹபூபா
மெஹபூபா மெயின்
தேரி மெஹபூபா
மெஹபூபா மெயின்
தேரி மெஹபூபா
பூ வைக்க பூங்காற்று
சீர் செய்ததே
புது வானம் பூ
தூவுதாயே
கொஞ்சல் மொழி
பேசிடும்
ஊமை கிளி நானாடா
நெஞ்சை வலி தீர்க்கும்
மருந்தாளன்
நீ தானாடா
வாழ்வின் வேர்
நீங்கிடும் காலம்
இது தானாடா
அன்பின் நீர் வரும்
முகிலாலன்
நீ தானாடா
உன் கைகள் தீண்டும்
தருணம்
நான் தணிந்தேன்
தணிந்தேன் சலானம்
இனி வாழ்வில்
இன்னும் மரணம்
நான் எடுத்தேன்
புது ஜனனம்
மெஹபூபா மெயின்
தேரி மெஹபூபா
மெஹபூபா மெயின்
தேரி மெஹபூபா
மெஹபூபா மெயின்
தேரி மெஹபூபா
மெஹபூபா மெயின்
தேரி மெஹபூபா
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம்ம்…
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம்ம்…
English Version
Vaa Vaa En Anbe
En Vazhvin Peranbe
Vanthai Kann Munbe
Idhu Nijama Solanbe
Un Kangalum Kadhal
Pesum
En Tharunam Malarum
Swasam
Un Tholgalil
Saayum Neram
Uyir Thulirum
Perazhaa
Mehabooba Main Teri
Mehbooba
Mehbooba Main Teri
Mehbooba
Mehbooba Main Teri
Mehbooba
Mehbooba Oh Main
Teri Mehbooba
Poovaika Poongatru
Seer Saithadhe
Puthu Vanam Poo
Thoovuthae
Konjal Mozhi Pesidum
Oomai Kili Naanada
Nenjai Vali Theerkkum
Marundhaalan Ne Thanada
Vazhvin Ver Neengidum
Kaalam Ithu Thanada
Anbin Neer Vaarkum
Mugilalan Ne Thanada
Un Kaigal Theendum
Tharunam
Naan Thaninthen
Thaninthen Salanam
Ini Vazhkaiyil
Yethu Maranam
Naan Eduthen Puthu
Jananam
Mehabooba Main Teri
Mehbooba
Mehbooba Main Teri
Mehbooba
Mehbooba Main Teri
Mehbooba
Mehbooba Oh Main
Teri Mehbooba
Va Va En Anbe Kgf Ringtone Download Here
Also Download: Kathuvakkula Rendu Kadhal Movie Download in High Definition [HD] Audio