Naan Pizhai Mp3 Song Download in High Definition [HD]
Naan Pizhai Mp3 Song Download – Naan Pizhai is a Tamil duet by Ravi G and Shashaa Tirupati.
- Native Movie: Kaathu Vaakula Rendu Kaadhal
- Native Language: Tamil
- Lyricist(s): Vignesh Shivan
- Musician(s): Anirudh Ravichander
- Singer(s): Ravi G,
- Shashaa Tirupati
Lyrics of the Song
Tamil Version
ஆண் : நான் பிழை நீ
மழலை
எனக்குள் நீ இருந்தால்
அது தவறே இல்லை
ஆண் : நீ இலை
நான் பருவ மழை
சிறு சிறு துளியாய்
விழும்
தருணம் இல்லை
பெண் : ஆழியில்
இருந்து
அலசி எடுத்தேனே
அடைக்கலம் அமைக்க
தகுந்தவன் தானே
ஆண் : அடி அழகா
சிரிச்ச முகமே
நா நெனச்சா தோணும்
இடமே
அடி அழகா சிரிச்ச
முகமே
நெனச்சா தோணும்
இடமே
நான் பிறந்த தினமே
கெடச்ச வரமே ..ஓ ஓ
ஆண் : நான் பிழை
நீ மழலை
எனக்குள் நீ இருந்தால்
அது தவறே இல்லை
ஆண் : நீ இலை
நான் பருவ மழை
சிறு சிறு துளியாய்
விழும்
தருணம் இல்லை
ஆண் : அவள் விழி
மொழியை
படிக்கும் மாணவன்
ஆனேன்
அவள் நடை முறை
யை
ரசிக்கும் ரசிகனும்
ஆனேன்
பெண் : அவன்
அருகினிலே
கனல் மேல் பனி துளி
ஆனேன்
அவன் அணுகயிலே
நீர் தொடும் தாமரை
ஆனேன்
ஆண் : அவளோடிருக்கும்
ஒரு வித சிநேகிதன்
ஆனேன்
அவளுக்கு பிடித்த
ஒரு வகை சேவகன்
ஆனேன்
பெண் : ஆழியில்
இருந்து
அலசி எடுத்தேனே
அடைக்கலம் அமைக்க
தகுந்தவன் தானே
ஆண் : அடி அழகா
சிரிச்ச முகமே
நா நெனச்சா தோணும்
இடமே
அடி அழகா சிரிச்ச
முகமே
நெனச்சா தோணும்
இடமே
நான் பிறந்த தினமே
கெடச்ச வரமே ..ஓ ஓ
ஆண் : நான் பிழை
நீ மழலை
எனக்குள் நீ இருந்தால்
அது தவறே இல்லை
ஆண் : நீ இலை
நான் பருவ மழை
சிறு சிறு துளியாய்
விழும்
தருணம் இல்லை
English Version
Naan Pizhai
Nee Mazhalai
Enakkul Nee Irundhaal
Athu Thavarae Illai
Nee Ilai
Naan Paruva Mazhai
Siru Siru Thuliyaai
Vilum Tharunam Illai
Aazhiyile Irundhu
Alasi Eduthaenae
Adaikalam Amaikka
Thagundhavan Dhaanae
Adi Azhaga Siricha
Mugamae
Naan Nincaha
Thonum Idamae
Adi Azhaga Siricha
Mugamae
Naan Nincaha Thonum
Idamae
Naan Pirantha Dhinamae
Kidacha Varame Ooooo
Naan Pizhai
Nee Mazhalai
Enakkul Nee Irundhaal
Athu Thavarae Illai
Nee Ilai
Naan Paruva Mazhai
Siru Siru Thuliyaai
Vilum Tharunam Illai
Aval Vizhi Mozhiyai
Padikkum Maanavan
Aanen
Aval Nadai Muraiyai
Rasikkum Rasiganum
Aanen Hoo Oo
Fe Avan Aruginilae
Kanal Mael Pani
Thuli Aanen
Avan Anugaiyilae
Neer Thodum Thamarai
Aanen
Avalodu Irukkum
Oru Vidha Snehithan
Aanenn
Avalukku Piditha
Oru Vagai Sevagan
Aanenn
Fe Aazhiyil Irundhu
Alasi Eduthaenae
Adaikalam Amaikka
Thagundhavan Dhaanae
Adi Azhaga Siricha
Mugamae
Naan Nincaha Thonum
Idamae
Adi Azhaga Siricha
Mugamae
Naan Nincaha
Thonum Idamae
Naan Pirantha
Dhinamae
Kidacha Varame
Ooooo
Naan Pizhai
Nee Mazhalai
Enakkul Nee Irundhaal
Athu Thavarae Illai
Nee Ilai
Naan Paruva Mazhai
Siru Siru Thuliyaai
Vilum Tharunam Illai
Naan Pizhai Mp3 Song Download Here
Also Download: Murugan Songs Ringtone Download Mp3 Tamil Isaimini in High Quality [HQ]