Alli Pookal Song Download Mp3 Masstamilan in High Quality [HQ] Audio
Alli Pookal Song Download Mp3 Masstamilan – Alli Pookal is a Tamil duet by Stephen Zechariah and Priyanka NK.
- Native Language: Tamil
- Lyricist(s): Suriavelan
- Musician(s): Stephen Zechariah
- Singer(s): Stephen Zechariah,
- Priyanka NK
Lyrics of the Song
Tamil Version
ஆண் : உன் கருவிழியில்
விழுந்தேன்
மறுமுறை பிறந்தேன்
உன்னால் எனையே மறக்கிறேன்
பெண் : எனது கனவில்
தினம் தினம்
உனை நான் ரசித்தேன்
விழித்திட அன்பே மறுக்கிறேன்
ஆண் : உன் அருகினில்
வாழ்வது சுகம் சுகம்
என் இருதயம் உருகுதே
அனுதினம்
பெண் : இந்த பெண்ணின்
வெட்கம் அனைத்தையும்
நீ திருடி கொண்டாயோ
ஆண் : உலகின் அல்லி
பூக்களின் அரசியோ
உன்னை தாங்கும் நிலம்
நானோ
பெண் : தினமும் என்னை
ஆளும் அரசனோ
உன் மகுடம் நான்தானோ
பெண் : மயங்குகிறேன்
மயங்குகிறேனா
உன் அருகில் தயங்குகிறேனே
நான் பெண்ணானதேனோ
உன் கை சேரத்தானோ
ஆண் : உணருகிறேன்
உணருகிறேனா
உன் அழகில் உலருகிறேனே
நான்
ஆணானது ஏனோ
உன் உயிர் சேரத்தானோ
ஆண் : ஓ பெண் நிலவே
மறையாதே
என் காதல் என்றும் மாறாதே
பெண் : என் உறவே பிரியாதே
என் ஆருயிரே…..
ஆண் : யார் இவளோ
அந்த பிரம்மன் கவிதை
குரலோ
பெண் : நீ ரசிகன்
என்னை படிக்க வந்ததென்ன
உன் இதழோ
ஆண் : உன் கருவிழியில்
விழுந்தேன்
மறுமுறை பிறந்தேன்
உன்னால் எனையே மறக்கிறேன்
பெண் : எனது கனவில்
தினம் தினம்
உனை நான் ரசித்தேன்
விழித்திட அன்பே மறுக்கிறேன்
ஆண் : உன் அருகினில்
வாழ்வது சுகம் சுகம்
என் இருதயம் உருகுதே
அனுதினம்
பெண் : இந்த பெண்ணின்
வெட்கம் அனைத்தையும்
நீ திருடி கொண்டாயோ…..
ஆண் : உலகின் அல்லி
பூக்களின் அரசியோ
உன்னை தாங்கும் நிலம்
நானோ
பெண் : தினமும் என்னை
ஆளும் அரசனோ
உன் மகுடம் நான்தானோ
English Version
Un Karu Vizhiyil
Vizhunthen
Marumurai Pirandhen
Unnaal Enaiyae Marakiren
Enathu Kanavil
Dhinam Dhinam
Unai Naan Rasithen
Vizhithida Anbe Marukkiren
Un Aruginil
Vaazhvadhu Sugam Sugam
En Irudhayam Uruguthae
Anudinam
Intha Pennin
Vetkam Anaithaiyum
Nee Thirudi Kondaayo
Ulagin Alli
Pookalin Arasiyo
Unai Thaangum Nilam Naano
Dhinamum Ennai
Aalum Arasano
Un Magudam Naan Thaano
Mayangugiren
Mayangugirena
Un Arugil Thayangugirenae
Naan Pennaadheno Un
Kai Sera Thaano
Unarugiren
Unarugirena
Un Azhagil Ularugirenae Naan
Aanaanenae Un Uyir
Sera Thaano
Oh Pen Nilavae
Maraiyadhae
En Kaadhal Endrum Maaradhae
En Urave
Piriyadhey
En Aaruyire
Yaar Ivalo
Endhan Bramman Kavithai
Kuralo
Nee Rasigan
Ennai Padikka Vandhadhenna
Un Idhazho
Un Karu Vizhiyil
Vizhunthen
Marumurai Pirandhen
Unnaal Enaiyae Marakiren
Enathu Kanavil
Dhinam Dhinam
Unai Naan Rasithen
Vizhithida Anbe Marukkiren
Un Aruginil
Vaazhvadhu Sugam Sugam
En Irudhayam Uruguthae
Anudinam
Intha Pennin
Vetkam Anaithaiyum
Nee Thirudi Kondaayo
Ulagin Alli Pookalin
Arasiyo
Unai Thaangum Nilam Naano
Dhinamum Ennai
Aalum Arasano
Un Magudam Naan Thaano
Alli Pookal Song Mp3 Masstamilan Download Here
Also Download: Rumor: Ben Affleck Asked To Return as Daredevil in Doctor Strange 2