Indian

Tees Maar Khan Kaptaan Lyrics in High Definition [HD]

Tees Maar Khan Kaptaan Lyrics – Tees Maar Khan is a punjabi single that is both sung and penned by Kaptaan. 

[adinserter block=”1″] 

  • Song Title: Tees Maar Khan
  • Lyricist(s): Kaptaan 
  • Musician(s): Big Jay Smg 
  • Singer(s): Kaptaan

tees maar khan kaptaan lyrics

Lyrics of the Song

[adinserter block=”41″]

Punjabi Version

 

कप्तान!

एसएम्जी!

 

तीस मार खान जट्ट तीस मार खान

तेरे शेहर विच चलदा ऐ मित्तरां दा ना

मित्तरां दा नाम चले मित्तरां दा ना

तां ही वैरी दे बनेरियां ते बोल्दे आ का

[adinserter block=”15″]

तीस मार खान जट्ट तीस मार खान

तेरे शेहर विच चलदा ऐ मित्तरां दा ना

मित्तरां दा नाम चले मित्तरां दा ना

तां ही वैरी दे बनेरियां ते…

 

तौर टप्पे आली यारा धन धन करवायी

हूडी ओवो डी पयी शेड एलवी दी लयी

किवें ऐन्नेयाँ मोहल्लेयां दा बनु मैं जवाई

रन्ना सोहनेयाँ ने मेनु अवें टेंशन जेहि पयी

[adinserter block=”44″]

वैली मत्त तों मदान जम्मा रखदा रडा

पूरा लैंदा ऐ स्वाद हज्जे चौबर सडा

हुन अंटीयां वि केहां मुंडा जचदा बडा

मुंडा बॉर्डर दे मालवे वांगु ऐवें ही खड़ा

 

गड्डी लाइन विच तुरे हुंडा यार मन मैं

मुंडा 90 दे यामाहा दे वांगु एरिया च बन

तेरे पिंड दे चलारू आके मेरे नाल खेन

पंग्गे लेन फेर बैठने ओह जोगन ना रेहन

[adinserter block=”18″]

12 बोरे दि बंदुक वांगु कड्ड दा प्रान

नाम कप्तान मेरा नाम कप्तान

कल चोटी दी रकां केहन्दी चाहिदा ए हाण

मैं केहा ना! मेरी अक्कल नी मान

 

तीस मार खान जट्ट तीस मार खान

तेरे शेहर विच चलदा ऐ मित्तरां दा ना

मित्तरां दा नाम चले मित्तरां दा ना

तां ही वैरी दे बनेरियां ते बोल्दे आ का

[adinserter block=”46″]

तीस मार खान जट्ट तीस मार खान

तेरे शेहर विच चलदा ऐ मित्तरां दा ना

मित्तरां दा नाम चले मित्तरां दा ना

तां ही वैरी दे बनेरियां ते….

 

अधा जिम विच लग्गे अधा शिफ्तां ते जोर

रेहन्दा वीद दा सुरूर लोकी के हवाखोर

वीकेंड नू प्लाज़े विच पौंदे बाघी मोर

अस्सी पिंड दा शदाइये बिबा देख के नी तोर

 

केहंदे विग्गदेया जट्ट पौंदा यारा नाल काख

उत्ते यार इत्ते काले सारे उड्डे मेरे साथों

फ़िर ठोक के लि नापी यार खेड़’दे शिकार

एहें मैनु नी पता के दस्स केहन्दे किन्हु हार

[adinserter block=”7″]

आखर आखर जिवे ते पता ओहि सोहनी नार

रेहन्दा रेंज आला मुंडा बिबा रेंज विचों बाहर

साइन मित्तरां दा चले जिवें ब्रांड मार्क आ

वैरी वेख के चढाई मार्दे स्पार्कान

 

जेह्ड़े पीचे तेरा औंदे चौन्दे करना उडीस

मुंडा नाम फेम गेम हर पासे ओह रहीस

फीस लिए बीना मिल्दा नइ तेरा कप्तान

पर यारि लिए पक्का वारे यारा उत्तों जान

 

तीस मार खान जट्ट तीस मार खान

तेरे शेहर विच चलदा ऐ मित्तरां दा ना

मित्तरां दा नाम चले मित्तरां दा ना

तां ही वैरी दे बनेरियां ते बोल्दे आ का

 

तीस मार खान जट्ट तीस मार खान

तेरे शेहर विच चलदा ऐ मित्तरां दा ना

मित्तरां दा नाम चले मित्तरां दा ना

तां ही वैरी दे बनेरियां ते….

[adinserter block=”47″]

English Version

 

Mitran Da Naa Chale Mitran Da Naam

Tahi Vairy De Banere Bolde Aa Kaa

Tees Maar Khan Jatt Tees Maar Khan

Tere Sheher Vich Chalda Ae

Mitran Da Naam,

Tahi Vairy De Banere ..

 

Taur Tapia Ni Yaara Dhan Dhan Karai

Hoodi Romodi Payi Shade Lv Di Layi

Kive Ehna Mohalleya Da Bano Main Jawai

Runa Soniya Ne Mainu Aave Tension Ji Payi

 

Velly ___ Jeeba Rakhda Radaan

Poora Lainda Ae Swaad Aje Chobber Shada

Hun Auntya Vi Kehn Munda Jachda Bada

Munda Border Maal Java He Shada ..

 

Gaddi Line Vich Ture Yaa Mil Pain

Tere Pind De Shalro Aake Mere Naal Kehan

12 Bor Di Bandook Wangu Kad Da ..

Naam Kaptaan Mera Naam Kaptaan

Kal Choti Di Rakaan Kehndi Chaida Haan

Main Kia: Naa Meri Akad Ni Maan..

Jatt Tees Maar Kaa Jatt Tees Maar Khan.

[adinserter block=”8″]

Chale Mitran Daa Naa Tahi Vairy De ..

 

Adha Jim Vich Lage Adha Sifta Te Zor

Rehnda Weed Da Saroor Loki Kehn Hawakhor

Weekend Nu Plaza Vich Paunde Baaghi Mor

Asi Pind Das Daiye Biiba Dekh Ni Taur

Kehnde Bigdia Hoya Jatt Paunda Yaara Nal Kaff

Uttu Yaar Tatte Khale Saare Udne Sapp..

 

Tees Maar Khan Kaptaan Lyrics Download Here

 

Also Download: Dheeyan Shree Brar Mp3 Download in High Quality [HQ] Audio

[adinserter block=”51″] 

 

Gaurav Gupta

To be happy one needs a reason and to become sad, a reason too. Take control of your life and nobody can control what you feel.
Back to top button