Devathayai Kanden Mp3 Song Download in High Definition [HD]
Devathayai Kanden Mp3 Song Download — Devathayai Kanden is a song that has been sung by Harish Raghavendra which has music given by Yuvan Shankar Raja.
Song Credits
- Song Title: Devathayai Kanden
- Singer : Harish Raghavendra
- Music : Yuvan Shankar Raja
Song Lyrics
Devathaiyai kanden kaadhalil vizhundhen
En uyir udan kalanthu vitaal
Nenjukul nulainthaal moochinil nirainthaal
En mugavari maatri vaithaal
Oru vannathu poochi
enthan vazhi thedi vanthathu
Athan vannangal matum
indru viralodu ullathu
Theekullae viral vaithen
Thani theevil kadai vaithen
Manal veedu katti vaithen
Devathaiyai kanden kaadhalil vizhundhen
En uyir udan kalanthu vitaal
Nenjukul nulainthaal moochinil nirainthaal
En mugavari maatri vaithaal
Devathai devathai devathai devathai
Aval oru devathai devathai
Devathai devathai devathai
Vizhi oramaai oru neer thuli
vazhiyudhae en kaadhali
Adhan aalangal nee unarnthaal
pothum pothum pothum
Azhiyamalae oru niyabagam
azhai paaiyudhae enna kaaranam
Arugamaiyil un vaasam
veesinaal swaasam sooderidum
Kallarai melae pookum pookal
koondhalai poi thaan seradhae
Ethanai kaadhal ethanai aasai
Thadu maarudhae thadam maarudhae
Adi boomi kanavu udainthu pogudhae
Devathai devathai devathai devathai
Aval oru devathai devathai
Devathai devathai devathai
Thozhiyae oru nerathil
thozhilae nee saaigayil
Paaviyaai manam paalai
pogum pogum pogum
Soliyaai ennai suzhatrinaai
soolnilai thisai maatrinaai
Kaanalaai un kaadhal
kanden kannai kurudakinaai
Kaatrinil kizhiyum ilaikalukellam
kaatridam kobam kidaiyathu
Unnidam kobam ingu naan
kondaal engu povathu enna aavathu
En vaazhvum thaazhvum
unnai sernthathu
Devathaiyai kanden kaadhalil vizhundhen
En uyir udan kalanthu vitaal
Nenjukul nulainthaal moochinil nirainthaal
En mugavari maatri vaithaal
Oru vannathu poochi enthan
vazhi thedi vanthathu
Athan vannangal matum
indru viralodu ullathu
Lyrics in Tamil
தேவதையை கண்டேன்
காதலில் விழுந்தேன் என்
உயிருடன் கலந்து விட்டாள்
நெஞ்சுக்குள் நுழைந்தாள்
மூச்சினில் நிறைந்தாள்
என் முகவரி மாற்றி வைத்தாள்
ஒரு வண்ணத்துபூச்சி
எந்தன் வழிதேடி வந்தது
அதன் வண்ணங்கள் மட்டும்
இன்று விரலோடு உள்ளது
தீக்குள்ளே விரல்
வைத்தேன் தனி தீவில்
கடை வைத்தேன் மணல்
வீடு கட்டி வைத்தேன்
தேவதையை கண்டேன்
காதலில் விழுந்தேன் என்
உயிருடன் கலந்து விட்டாள்
நெஞ்சுக்குள் நுழைந்தாள்
மூச்சினில் நிறைந்தாள்
என் முகவரி மாற்றி வைத்தாள்
தேவதை தேவதை
தேவதை தேவதை அவள்
ஒரு தேவதை தேவதை
தேவதை தேவதை தேவதை
விழி ஓரமாய் ஒரு
நீர் துளி அடி வழியுதே என்
காதலி அதன் ஆழங்கள் நீ
உணர்ந்தால் போதும் போதும்
போதும் அழியாமலே ஒரு ஞாபகம்
அலை பாயுதே என்ன காரணம்
அருகாமையில் உன் வாசம்
வீசினால் சுவாசம் சூடேறிடும்
கல்லறை மேலே
பூக்கும் பூக்கள் கூந்தலை
போய்தான் சேராதே எத்தனை
காதல் எத்தனை ஆசை தடுமாறுதே
தடம் மாறுதே அடி பூமி கனவு
உடைந்து போகுதே
தேவதை தேவதை
தேவதை தேவதை அவள்
ஒரு தேவதை தேவதை
தேவதை தேவதை தேவதை
தோழியே ஒரு
நேரத்தில் தோளிலே நீ
சாய்கையில் பாவியாய்
மனம் பாழாய் போகும்
போகும் போகும் சோழியாய்
என்னை சுழற்
Devathayai Kanden Mp3 Song Download Here
Also Download Tenu Chete Karda Simar Doraha Mp3 Download in High Definition [HD]