Indian

Kannoonjal Aadi Irundhal Mp3 Song Download in High Quality [HQ] Audio

Kannoonjal Aadi Irundhal Mp3 Song Download – Kannoonjal Aadi Irundhal is a Tamil marriage duet by Charumathy Shankar Iyer & Bairavi Gopi. 

 

  • Song Released in Dec, 2017
  • Song Title: Kannunjal Aadi Irunthaal
  • Native Language: Tamil
  • Lyricist(s): Traditional
  • Musician(s): Gopi
  • Singer(s): Charumathy Shankar Iyer & Bairavi Gopi
  • Song Duration: 4:34 mins
  • Raagam: Ananda Bairavi
  • Thalaam: Yeka 

(Kannunjal Aadi Irunthaal is sung when the bride and groom swing for the first time on a decorated swing.)

kannoonjal aadi irundhal mp3 song download

Lyrics of the Song

Tamil Version

கன்னூஞ்சல் ஆடி இருந்தாள்

கன்னூஞ்சல் ஆடி இருந்தாள் மன மஹிழ்ந்தாள்

கன்னூஞ்சல் ஆடி இருந்தாள் மன மஹிழ்ந்தாள்

கன்னூஞ்சல் ஆடி இருந்தாள்

காஞ்சன மாலை மன மஹிழ்ந்தாள்

கன்னூஞ்சல் ஆடி இருந்தாள்

காஞ்சன மாலை மன மஹிழ்ந்தாள்

கன்னூஞ்சல் ஆடி இருந்தாள்

பொன்னுஞ்சலில் பூரித்து

பூஷணங்கள் தரித்து

பொன்னுஞ்சலில் பூரித்து

பூஷணங்கள் தரித்து

ஈஸ்வரனரிடத்தில் ஆசைகள் ரொம்ப வைத்து

ஈஸ்வரனரிடத்தில் ஆசைகள் ரொம்ப வைத்து

ஈஸ்வரனரிடத்தில் ஆசைகள் ரொம்ப வைத்து

கன்னூஞ்சல் ஆடி இருந்தாள்

உத்தமி பெற்ற குமாரி,

நித்ய சர்வலங்கரி,

உத்தமி பெற்ற குமாரி,

நித்ய சர்வலங்கரி,

பக்தர்கள் பாப ஹமாரி

பத்ம முக ஒய்யாரி

பக்தர்கள் பாப ஹமாரி

பத்ம முக ஒய்யாரி

கன்னூஞ்சல் ஆடி இருந்தாள்

அசைந்து சங்கிலயாட உசந்து ஊர்வசி பாட

அசைந்து சங்கிலயாட உசந்து ஊர்வசி பாட

அசைந்து சங்கிலயாட உசந்து ஊர்வசி பாட

இசைந்து தாளங்கள் போட

மீனாக்ஷி பரியால் கொண்டாட

இசைந்து தாளங்கள் போட

மீனாக்ஷி பரியால் கொண்டாட

கன்னூஞ்சல் ஆடி இருந்தாள்

காஞ்சன மாலை மன மஹிழ்ந்தாள்

கன்னூஞ்சல் ஆடி இருந்தாள்

கன்னூஞ்சல் ஆடி இருந்தாள்

காஞ்சன மாலை மன மஹிழ்ந்தாள்

கன்னூஞ்சல் ஆடி இருந்தாள்

கன்னூஞ்சல் ஆடி இருந்தாள்

English Version

Kannoonjal Aadi Irundhal

Kannoonjal Aadi Irundhal Mana Magizhndhaal

Kannoonjal Aadi Irundhal Mana Magizhndhaal

Kannoonjal Aadi Irundhaal

Kanchana Maalai Mana Magizhndhaal

Kannoonjal Aadi Irundhaal

Kanchana Maalai Mana Magizhndhaal

Ponnonjalil Pooriththu

Bhooshanangal Thariththu

Ponnonjalil Pooriththu

Bhooshanangal Thariththu

Eeswaranaridaththil Aasaigal Rumba Vaithu

Eeswaranaridaththil Aasaigal Rumba Vaithu

Eeswaranaridaththil Aasaigal Rumba Vaithu

Kannoonjal Aadi Irundhaal

 

Uththami Petra Kumaari

Nithya Sarvalankaari

Uththami Petra Kumaari

Nithya Sarvalankaari

Bakhtar Gal Papahamari

Padma Muga Oyyari

Bakhtar Gal Papahamari

Padma Muga Oyyari

Asaindhu Sangili Aada

Usandhu Urvashi Paada 

Usandhu Urvashi Paada 

Usandhu Urvashi Paada 

Isaindhu Thalangal Poda

Meenakshi Pariyal Kondada

Meenakshi Pariyal Kondada

 

Kannoonjal Aadi Irundhal Mp3 Song Download Here

Also Download: Talja Jassa Dhillon Mp3 Download Mr Jatt in High Quality [HQ] Audio

 

Gaurav Gupta

To be happy one needs a reason and to become sad, a reason too. Take control of your life and nobody can control what you feel.
Back to top button